Trang nhất » Giới thiệu

GIỚI THIỆU

PHAN ANH KHÔI ĐỔI MỚI CÙNG PHÁT TRIỂN 

Được thành lập năm 2013, Công Ty TNHH Một Thành Viên Phan Anh Khôi đã từng bước đi lên, mở rộng sản phẩm và thị trường trở thành công ty uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng phù hợp điều kiện ngành nghề khác nhau. PAK đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo và tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh. 

Tên Công ty:   CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAN ANH KHÔI 
Địa chỉ:           224 Cách Mạng Tháng Tám, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
MST:             0401568230
Điện thoại:     0511.3675868

Công ty chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị kỹ thuật, phụ tùng công nghiệp từ các nhà sản xuất sau:

MANN-FILTER & DONALDSON: Nhà sản xuất LỌC hàng đầu của Đức – Mỹ, chuyên cung cấp những giải pháp hoàn hảo của công nghệ lọc cho các thiết bị của bạn như: LỌC GIÓ, LỌC DẦU BÔI TRƠN, LỌC DIESEL, LỌC NƯỚC, LỌC THỦY LỰC, LỌC BỤI & LỌC TÁCH MÁY NÉN KHÍ

IGUS: Nhãn hiệu hàng đầu duy nhất tại ĐỨC, chuyên cung  cấp  các  loại  bạc  đạn,  bạc  trượt Polymer, Cáp điện, Cáp điều khiển & Xích cuốn Polymer bảo vệ cáp điện. Các sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và đúc khuôn từ 03 thành phần chính: Nhựa Polymer, Chất bôi trơn thể rắn & Vật liệu cấu thành khác.
 Ưu điểm: Không cần bôi trơn, không cần bảo trì, trọng lượng nhẹ, vận hành êm và dùng trong điều kiện môi trường ẩm thấp, ngâm trong nước, dầu, hóa chất, nước uống đóng chai, các ngành chế biến thực phẩm, công nghệ đóng gói và sử dụng trong các điều kiện môi trường đặc biệt có nhiệt độ (từ -50oC đến +250oC).

SCHAEFFLER: Tập đoàn Schaeffler với 3 dòng thương hiệu chính INA, FAG và LUK của Đức. Nhà cung cấp nổi tiếng toàn cầu về các sản phẩm vòng bi công nghiệp, máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải và các ứng dụng có chuyển động các.
 
Ưu điểm: Với công nghệ luyện kim hàng đầu của Đức. Vòng bi FAG có thể thay thế tương đương cho tất cả các loại vòng bi, ổ đỡ tự lựa của nhiều hãng khác nhau. Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, tháo lắp đơn giản, vận hành êm, ma sát thấp, độ tin cậy và tuổi thọ dài.

COOL POWER: Chuyên cung cấp MÁY PHÁT ĐIỆN lắp ráp và nhập khẩu từ nhà máy CoolTech Generators tại Singapore. Với các dòng động cơ nhập khẩu như CUMMINS, MITSUBISHI, VOLVO & JOHN DEERE, cùng đầu phát nhãn hiệu STAMFORD. Nhà sản xuất CoolTech đã tích hợp và tạo nên dòng sản phẩm máy phát điện COOLPOWER đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, nhờ tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển và chuyển giao công nghệ.

 Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và uy tín trên từng sản phẩm cung cấp, mong được hợp tác tin cậy với Quý khách hàng. 
       Trân trọng kính chào!